พาลูกไปสัมผัสหิมะแบบ Winter กลางกรุงที่ Snow town

พาลูกไปสัมผัสหิมะแบบ Winter กลางกรุงที่ Snow town

01/12/16 11:41 am

Share This :

วันอาทิตย์นี้ มีลมเย็นๆ พัดมาให้รู้สึกนิดหนึ่งว่า เริ่มเข้าหน้าหนาวแล้วสินะ

แต่หนาวบ้านเรายังไงก็ยังไม่ถึงใจ หนุ่มๆ บอกอยากไปเล่นหิมะ ไปญี่ปุ่น เกาหลี มามี้มองเงินในกระเป๋าแล้วบอกคุณชายว่า ป่ะ มามี้เทหมดกระเป๋าเลย เดี๋ยวพาไป เอาอากงอาม่าไปด้วย

แล้วให้ปะป๊าขับรถไป Snow town Gateway เอกมัย ไปเล่นหิมะกัน

เตรียมตัวรับความหนาว

แค่ทางเข้า ก็หยุดเล่นอยู่พักหนึ่งเลย พวกเรามากันแต่เช้า ห้างเพิ่งเปิด คนจึงไม่ค่อยเยอะ ช่วงนี้สามารถเข้า-ออก snow town ได้ทั้งวัน แถมเล่นตรงบริเวณลานหิมะได้ตลอด ไม่จำกัดเวลาเหมือนเปิดใหม่ๆ

บรรยากาศ Winter ดีจัง แต่จะบอกว่าร้อนอ่ะตรงนี้ 

 

 

 

 

ก่อนจะเข้าไปเจอหิมะ มี Eduzone สำหรับเด็กๆ พี่ Staff มาสอนวิธีทำหิมะเทียม พี่ถามว่า รู้มัยสารที่ใช้ทำหิมะเป็นอะไร ฮั่นยกมือตอบรวดเร็ว ที่อยู่ใน pamper  พี่staff เฉลย ถูกต้องนะครับ และนำเด็กๆ ให้ลองทำหิมะเทียมกัน (เฮียฮั่นรู้เพราะเคยเล่นตอนอนุบาล)

ธันธันสนใจบอร์ดเรื่องโลกร้อน ได้ยืนดูและอธิบายเล็กน้อย พอเหมาะจริงๆ ที่เพิ่งอ่านหนังสือ เอาชีวิตรอด จากภัยโลกร้อน เด็กๆ เลยอินเรื่องโลกร้อนกันที่เดียว เสร็จจากตรงนี้ ไม่รอช้า เข้าไปรับความหนาวกันเลย

ที่ลานหิมะด้านใน จริงๆ ไม่หนาวมากนัก แค่ jacket ตัวเดียวก็อยู่ค่ะ สำหรับผู้ใหญ่หลายท่านเห็นไม่ได้ใส่เสื้อหนาวด้วยซ้ำไป ที่คิดว่าควรจะเอามาด้วยคือ ถุงมือแบบกันน้ำ หากไม่มีก็มีให้เช่าค่ะ ส่วนพวกของเล่นก็มีให้เช่าเช่นกัน แอบเคืองพวกเด็กๆ เล็กน้อย อุตสาห์เช่ามาให้เล่นสไลด์ แต่ไงทุกคนเอาไปไว้ใช้ขนใส่หิมะเนี่ย

 

เด็กๆ เล่นหิมะกันได้ประมาณไม่ถึงชั่วโมง ก็หนาวมือ ถุงเท้าเปียก เด็กๆ เลยขอพักไปเล่นของเล่นในโซนอบอุ่น

พาอากงอาม่ามาก็ไม่ต้องกลัวว่าเบื่อ เมื่อเมื่อยจากวิ่งตามหลาน ก็ยังมีโซนออนเซนแช่เท้าให้นั่งพักอุ่นๆ อาม่านี้ขออยู่ตรงนี้ ไม่ไปไหนเลย

เอาไว้มามี้เก็บตังค์ได้เยอะกว่านี้ … จะพาไปหิมะไกลกว่านี้นะ

…ซักแถว Dreamworld ละกันนะ ^^

แม่จุ๊บ

#พาลูกเที่ยวดะ

Website : http://www.snowtown.co.th/

เบอร์ติดต่อ : 095-5476870

Facebook : https://www.facebook.com/snowtownbangkok

เวลาเปิด-ปิด : SNOW TOWN BANGKOK เปิดให้บริการทุกวัน วันจันทร์ – วันพฤหัสบดี เวลา 11.00 น. - 20.00 น. วันศุกร์ เวลา 11.00 น.- 20.00 น. วันเสาร์ และ วันหยุดนักขัตฤกษ์ เวลา 10.00 น.- 20.00 น. วันอาทิตย์ เวลา 10.00 น.- 20.00 น.

Comments

Powered by Facebook Comments

พาลูกเที่ยวดะอื่นๆ